วันอาทิตย์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2553

GIGABYTE ขอตามกระแส Core i5 ULV ด้วย Super Sexy โน้ตบุ๊ก

GIGABYTE ขอตามกระแส Core i5 ULV ด้วย Super Sexy โน้ตบุ๊ก

งาน Computex ในปีนี้ ไฮไลท์ที่คนส่วนมากให้ความสนใจเป็นพิเศษก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของซีพียู ประหยัดพลังงานตัวใหม่ (ULV) จากอินเทลอย่าง Core i5 ULV ซึ่งในวันนี้ทีมงานผู้จัดการไซเบอร์ก็ได้เหลือบไปเห็นโน้ตบุ๊กหัวใจ Core i5 ULV จาก GIGABYTE ในชื่อรุ่น M1125N ที่มีจุดเด่นในเรื่องของขนาดที่เล็ก และประสิทธิภาพที่น่าสนใจด้วยสโลแกน "Super Sexy"

โดยสเปกของโน้ต บุ๊กตัวนี้จะประกอบด้วยซีพียู Intel Core i5 ULV (ยังไม่ประกาศว่าใช้ซีพียูความเร็วเท่าใด) ส่วนจอภาพจะเป็นจอแบบ Multi-Touch (สามารถหมุนและพับเป็น Tablet PC ได้) ขนาด 11.6 นิ้ว (1,366x768 pixels) และกราฟฟิกชิปจะใช้เป็น Intel HD Graphics และ NVIDIA GeForce 310M ซึ่งจะใช้ระบบ Optimus Techonology จาก NVIDIA เป็นตัวควบคุมสลับการใช้งานของกราฟฟิกชิป

ในส่วนของคีย์บอร์ดจะเป็น แบบ chiclet keyboard พร้อมฮาร์ดดิสก์ความจุ 500GB และสุดท้ายโน้ตบุ๊กตัวนี้จะรองรับระบบ 3.5G และ USB 3.0 ด้วย

สำหรับ ในส่วนของราคาขณะนี้ยังไม่มีการประกาศจากทาง GIGABYTE แต่อย่างใดhttp://www.onairnetwork.net : รับวางโคโล , โคโล , โคโลเคชั่น , ติดตั้งโคโล , ติดตั้งระบบเน็ท , อินเทอร์เน็ต, Webhosting, VPS , Hosting, โฮสติ้ง, เว็บไซต์, Website, ISP, Network , Internet, Streaming, เว็บโฮสติ้ง, idc, cat, กสท., การสื่อสาร, computer, general, original, download, click, click here, cisco, 3com, swicthing, hub, lan, local area network, cat5, cat6 , true, inet, proen, otaro, ispio, colo bit, bit torrent

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น